Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dây Cáp Điện An Lộc được thành lập đầu năm 2017 với đội ngủ Ban Giám Đốc cùng nhân viên đã hoạt động làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối cáp điện, thíết bị điện và thiết bị chiếu sang của các thương hiệu trên thị trường hiện nay. Cùng với sự phát triển đi lên kinh tế của Việt Nam và nhu cầu ngày càng cao của xã hội .của các đối tác trong ngành, Công ty An Lộc chúng tôi thành lập để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng từng bước phát triển vững vàng và tạo niềm tin để khách hàng an tâm hợp tác cùng chia sẽ lợi ích.

Trong thời gian qua, An Lộc đã hợp tác với các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chiếu sáng, là đại lý phân phối chính thức để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực cáp điện : LS Vina, Cadivi, Taihan Vina, Cadi-Sun, Daphaco, Thịnh Phát, Taya….
Trong đó có các thiết bị điện và phụ kiện như ; Philips, Điện Quang, Rạng Đông, Paragon, Duhal, Ống Nhựa Xoắn HDPE, Schneider….

Với tiêu chí : sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi, dù là thắc mắc nhỏ nhất cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời, An Lộc mong muốn tạo mối liên kết bền vững hỗ trợ tối đa để cùng Quý khách hàng hợp tác phát triển vì lợi ích hai bên trên bước đường kinh tế hội nhập.

Mọi thông tin và phản hồi của Quý vị xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dây Cáp Điện An Lộc
Địa chỉ : Số 90/49 Đường số 4, KP. Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, Q.9, HCM
Điện thoại : 0905.204.178 – 0986.818.637
Website : daycapdienanloc.com.vn
Email: Thietbidienanloc@gmail.comDaycapdienanloc@gmail.com

Địa chỉ

Số 90/49 Đường Số 4, KP Ích Thạnh,
P.Trường Thạnh, Q.9, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại

0905.204.178
0986.818.637